Tập thể hình tại nhà bằng 6 dụng cụ tự chế cực dễ

SHARE:

Tận dụng lại những chai sữa hoặc chai nước giặt v.v... Những chai này có đặc diểm là có tay cầm thuận tiện cho việc cầm nắm, khuân vác. Thể Hình Nam đã tận dụng nó kết hợp thêm một ít Xi măng hoặc cát để tạo ra được một cặp Dumbbell dễ dàng cầm nắm.

1. Milk Dumbbottles - Tạ tay bằng chai sữa


Dùng chai sữa hoặc nước giặt v.v... để làm tạ đơn nhé!

Tận dụng lại những chai sữa hoặc chai nước giặt v.v... Những chai này có đặc diểm là có tay cầm thuận tiện cho việc cầm nắm, khuân vác.
Thể Hình Nam đã tận dụng nó kết hợp thêm một ít Xi măng hoặc cát để tạo ra được một cặp Dumbbell dễ dàng cầm nắm.2. Bulgarian Bag - Túi Bulgaria


Túi Bulgarian

Đối với việc luyện tập thể hình tại nhà hay luyện tập tại phòng GYM thì bài tập với túi Bulgaria là một thử thách bạn không nên bỏ qua.

Bạn có thể đã nghe về túi Bulgarian. Đó là một thiết bị tập thể dục đa năng có thể thực hiện toàn bộ cơ thể của bạn.

Xem hướng dẫn tại đây: Hướng dẫn làm túi Bulgarian


3. Punching Bag - Bao cát tập đấm


Punching Bag

Đây là một ý tưởng mà Thể Hình Nam tin rằng bạn có thể tự làm 1 bao cát tự chế với giá rẻ. Tất cả những gì bạn cần là một cái bao, khả năng may vá, cát và một cái móc để treo nó lên.


Clip hướng dẫn:
4. Basketball Kettleball - Tạ Kettlebell bằng 1 quả bóng


Tạ Kettleball MUA :)

Tự làm 1 quả tạ Kettleball có khó không? Các bạn hãy xem bài viết hướng dẫn và video hướng dẫn tập tại link bên dưới nhé

Xem hướng dẫn tại đây: Hướng dẫn làm tạ Kettlebell

5. Sand Bag - Túi cát


Chế tạo ra 1 vật dụng như thế này thì thật sự đơn giãn cực kỳ. Điều này chắc là không làm khó cho các bạn đâu. Vây thì sao không tự làm cho mình 1 dụng cụ tập thể hình vi diệu này chứ?


Bước 1: Chuẩn bị 1 túi và Gạo hoặc Cát


Bước 2: Cho Gạo hoặc Cát vào túi


Bước 3: Chèn vải hoặc quần áo vào các chổ còn trống


Bước 4: Chuẩn bị đi tập thôi !!! Hoàn thành rồi!

6. Xà kép tự chế
Điều này thì cần đầu tư thêm 1 chút sáng tạo và cần mua thêm một số ống nhựa loại tốt nhé. (Dĩ nhiên ống sắt là tốt hơn, nhưng trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách làm tiết kiệm và tiện dụng hơn)

Ngoài  việc chế tạo thanh xà kép, bạn có thể thu nhỏ kích thước lại, vậy là bạn đã sở hữu thêm dụng cụ tập hít đất rồi.

Dụng cụ tập hít đấtCác hình ảnh minh họa:

Xà kép tự chế bằng ống PVC


Xà kép tự chế bằng ống PVC

Xà kép tự chế bằng ống PVC


Lưu ý: Do độ bền của ống nhựa PVC không cao, nên các bạn lưu ý khí tập: Đừng tỳ vào giữa ống, ống sẽ dễ bị gãy. Hãy tập cho đúng cách như hình trên nhéXem ra các dụng cụ này cũng khá đủ cho các bạn có thể tự làm và tập tại nhà được rồi.  Hãy theo dõi các bài tập thể hình tại nhà hoặc tại phòng tập của Thể Hình Nam thường xuyên nhé.

Chúc các bạn thành công!


CẢM NHẬN

Sữa Tăng Cơ The Protein Works Whey Protein 80 Concentrate 5 mùi - 1kg

Nếu bài viết hay thì bạn hãy Like và Share nhé!


Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Xem ngay hướng dẫn cách chọn whey phù hợp nhất với bạn tại iFitness.vn nhé để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999

Sản phẩm khuyên dùng

Sữa Tăng Cơ MuscleTech Iso Zero 1.8kg

Tên

ăn khuya,1,Bài tập bụng 6 múi,95,bài tập cánh tay,5,Bài tập cơ bụng,142,Bài tập cơ bụng 6 múi tại nhà,26,Bài tập cơ chân,36,Bài tập cơ cổ,2,bài tập cơ đùi trước,3,Bài tập cơ lưng,18,bài tập cơ mông,4,bài tập cơ mông cho nam,1,Bài tập cơ mông cơ đùi,53,Bài tập cơ ngực,36,bài tập cơ ngực tại nhà,2,Bài tập cơ tay,26,Bài tập cơ vai,19,bài tập cơ vai với tạ,1,Bài tập cơ xô cho nam tại nhà,2,bài tập đốt mỡ,1,Bài tập đùi trước,2,bài tập giảm mỡ,3,bài tập giảm mỡ mông,1,bài tập giãn cơ toàn thân,1,bài tập gym cho nam,8,Bài tập HIIT,4,bài tập hít đất,2,bài tập hít đất đúng cách,1,bài tập hít xà đơn,3,bài tập mông,1,bài tập mông hiệu quả cho nam,2,bài tập ngực cho nam,3,Bài tập nhảy dây.,2,Bài tập Plank,22,Bài tập Squat,27,bài tập tay,2,bài tập tay tại nhà,2,bài tập tay trước,1,bài tập tay trước cho nam,1,bài tập tăng chiều cao,2,bài tập tăng vòng mông,1,bài tập thể lực leo núi,1,bài tập toàn thân,1,bài tập toàn thân cho nam,4,Bài tập tổng hợp,37,bài tập vai,3,Bài tập xô,1,bình lắc tập gym,1,bụng,2,cách hít thở khi tập gym,2,Cách tăng cân,25,Cardio,5,chạy bộ,1,chế độ ăn,1,chế độ ăn khoa học,1,Chỉ số BMI,1,cơ bụng 6 múi chuẩn,2,Cơ tay sau,10,Cơ tay trước,5,Dầu cá trong thể hình,2,Deadlift,9,Dinh dưỡng thể hình,133,dụng cụ thể hình,7,đau cơ,1,đổ mồ hôi,1,động lực tập gym,13,động tác tập ngực,2,Động tác Yoga,6,Đừng bỏ qua,26,fitness model,14,Giảm cân,35,giảm cơ,1,giảm mỡ bụng cho nam tại nhà,1,giảm mỡ bụng hiệu quả,4,giảm mỡ ngực cho nam,1,giúp cơ thể săn chắc,2,hít đất,2,hít đất tại nhà,1,hoa,1,HOT,64,khẩu phần ăn,1,Kiến thức thể hình,255,Kinh nghiệm,77,Lịch,11,Lịch tập thể hình,19,Lịch tập thể hình cho nam,4,Lịch tập thể hình cho người mới,4,Lịch tập thể hình để tăng cân,3,Lịch tập thể hình giảm cân,7,Lịch tập thể hình tăng cân,7,lỗi sai,1,lợi ích tập gym,1,Lời khuyên,6,Nghỉ ngơi,7,người mẫu thể hình,1,Nhạc tập thể hình,6,Nước uống khi tập GYM,8,Nước uống tốt cho cơ bắp,5,Nước uống tốt cho tập gym,5,Sữa tăng cân,10,sữa tăng cơ,5,Tabata,6,tác dụng phụ của tập gym,1,Tăng cân,25,Tăng cơ,21,tập bụng cho nam,1,tập chân,1,tập cơ vai,1,tập gym buổi sáng,1,Tập gym để giảm cân,9,Tập gym để giảm mỡ bụng,65,Tập gym để tăng cân,6,Tập gym để tăng chiều cao,5,tập gym tăng cân,1,Tập luyện,174,tập tăng cơ cho nam,2,Tập thể hình,198,Tập thể hình tại nhà,123,Tập thể hình uống gì,13,tập vai săn chắc,2,testosterone,1,Thể hình nam,215,Thể hình nữ,1,thuốc tăng cơ,1,Thực đơn,12,Thực đơn ăn kiêng,4,Thực đơn cho người tập GYM,6,Thực đơn cho người tập thể hình,5,Thực đơn giảm cân,11,Thực đơn low carb,7,Thực đơn tăng cân,9,Thực đơn tăng cơ,6,thực phẩm bổ sung,11,thực phẩm cho người tập gym,6,Thực phẩm giảm cân,13,thực phẩm giảm mỡ bụng,1,Thực phẩm giúp tăng cơ,2,Thực phẩm nhiều protein,6,Thực phẩm tăng cân,16,Thực phẩm tăng cơ,12,Tin Hot,62,Tin thể hình,114,tư thế ngủ,1,Uống gì,13,video,144,Video thể hình,213,whey protein,8,yến mạch,1,
ltr
item
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người: Tập thể hình tại nhà bằng 6 dụng cụ tự chế cực dễ
Tập thể hình tại nhà bằng 6 dụng cụ tự chế cực dễ
Tận dụng lại những chai sữa hoặc chai nước giặt v.v... Những chai này có đặc diểm là có tay cầm thuận tiện cho việc cầm nắm, khuân vác. Thể Hình Nam đã tận dụng nó kết hợp thêm một ít Xi măng hoặc cát để tạo ra được một cặp Dumbbell dễ dàng cầm nắm.
https://3.bp.blogspot.com/-UOPqv4nDAFY/VtlEXhus9RI/AAAAAAAADG0/dpUeyZKCNXg/s1600/tu-che-dung-cu-tap-gym-tai-nha-cuc-de.png
https://3.bp.blogspot.com/-UOPqv4nDAFY/VtlEXhus9RI/AAAAAAAADG0/dpUeyZKCNXg/s72-c/tu-che-dung-cu-tap-gym-tai-nha-cuc-de.png
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người
http://www.thehinhnam.com/2016/03/tap-the-hinh-tai-nha-bang-6-dung-cu-tu-che.html
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/2016/03/tap-the-hinh-tai-nha-bang-6-dung-cu-tu-che.html
true
7772573828879470129
UTF-8
Tải hết bài viết Không tìm thấy XEM HẾT Chi tiết Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem hết BẠN NÊN XEM LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS KHÔNG TÌM THẤY YÊU CẦU PHÙ HỢP VỀ TRANG CHỦ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy