6 Bài tập thể hình ngoài trời giúp đốt mỡ hiệu quả cho nam giới

SHARE:

Bạn đã cảm thấy “nhàm chán” với không khí “tù túng” của phòng gym và muốn thêm một chút gia vị vào quá trình luyện tập của mình, nhưng lại không biết phải làm thế nào? Đừng lo, bởi trong bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một lịch tập cardio “đốt mỡ” hiệu quả cực kì… vui nhưng cũng không kém phần thử thách.

Bạn đã cảm thấy “nhàm chán” với không khí “tù túng” của phòng gym và muốn thêm một chút gia vị vào quá trình luyện tập của mình, nhưng lại không biết phải làm thế nào? Đừng lo, bởi trong bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một lịch tập cardio “đốt mỡ” hiệu quả cực kì… vui nhưng cũng không kém phần thử thách. Điều tuyệt vời nhất với lịch tập này, đó là bạn có thể vừa thực hiện chúng, vừa hít thở không khí trong lành dưới những tán cây ngoài trời.

Các bài tập được sắp xếp với số rep tăng dần: 10 – 15 – 20. Hãy cố gắng hoàn thành vòng tập với số thời gian càng thấp càng tốt.


Bài tập 1: Nhảy xa (10 rep)


Mang theo một chiếc thảm tập đủ dài so với cơ thể của bạn. Sau đó, đứng ở một đầu thảm tập, hai chân chụm vào nhau, rồi bật thật mạnh sao cho bạn có thể tiếp đất đúng tại đầu còn lại của thảm tập. Quay sau và nhảy ngược lại cho tới khi hoàn thành đủ số rep. Đây mà một trong những bài tập đốt mỡ cực kỳ hiệu quả.

Bài tập 2: Hít đất cơ bản giúp đốt mỡ thừa rất tốt (10 rep)


Bạn có thể lựa chọn giữa hai kiểu chống cơ bản và kiểu dễ hơn là chạm gối.

Để thực hiện, hãy nằm sấp và sử dụng cả hai tay và hai đầu ngón chân để nâng cơ thể lên không trung. Hai tay duỗi thẳng và vuông góc với nền tập, đồng thời vai và hai cổ tay thẳng hàng nhau. Thực hiện động tác bằng cách gập hai khuỷu tay sang hai bên và hạ cơ thể xuống cho tới khi ngực gần như chạm vào thảm tập, sau đó dùng cơ bụng kết hợp với cơ tay đẩy người trở lại tư thế ban đầu.

Đối với động tác hít dất chạm gối, bạn chỉ cần… chạm gối xuống đất khi thực hiện động tác hít đất mà thôi! Thực hiện động tác như bình thường.

Bài tập 3: Đốt mỡ bằng bài tập Sumo Squat (15 rep)


Vào tư thế đứng với hai chân của bạn mở rộng hơn hông và hai đầu ngón chân hơi hướng ra ngoài. Từ đây, Squat bằng cách đẩy hông ra sau và gập đầu gối sao cho cơ thể xuống thấp nhất có thể. Giữ một lúc rồi đẩy người về thế đứng thẳng như ban đầu.IMG_2469

Bài tập 4: Burpee - Động tác tổng hợp Squat, Hít đất và bật nhảy (15 rep)


Bắt đầu với tư thế đứng thẳng và hai chân mở rộng bằng vai. Lập tức bật nhảy thẳng lên trên cao, và ngay khi tiếp đất, hãy nhanh chóng đẩy hông ra sau để vào tư thế Squat. Từ đây, hãy đặt hai tay xuống nền đất trước mặt và sau đó đẩy hai chân ra đằng sau vào vị trí cao nhất của động tác hít dất. Đến đây, hãy đảo ngược trình tự tập trên và trở về tư thế cơ bản để kết thúc một rep.

burpee-full

Bài tập 5: Động tác gập bụng “đạp xe” (20 rep)


Nằm ngửa lưng ra sau và gập cả hai đầu gối về phía ngực với hai tay đỡ lấy đầu. Để thực hiện động tác, hãy chọn hai vật ở xa và tương xứng nhau ở hai bên trái và phải làm điểm mốc nhìn. Bắt đầu bằng cách vặn người sang nhìn điểm mốc của bạn bên trái sao cho phần khuỷu tay phải của bạn tiếp xúc với đầu gối trái và ngược lại.Bài tập 6: Động tác leo núi giúp đốt mỡ hiệu quả


Trèo núi giúp đốt mỡ hiệu quả bắt đầu vào tư thế cao nhất của động tác hít đất và lần lượt đẩy đầu gối lên hướng đến phía ngực. Giữ cho phần hông phẳng và song song với sàn tập. Để cho dễ tưởng tượng, hãy nghĩ rằng bạn đang gập người và chạy tại chỗ trong khi hai tay như hai cái phanh vậy.


Xem thêm:

CẢM NHẬN

Sữa Tăng Cân Muscle Juice

Nếu bài viết hay thì bạn hãy Like và Share nhé!


Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Xem ngay hướng dẫn cách chọn whey phù hợp nhất với bạn tại iFitness.vn nhé để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999

Sản phẩm khuyên dùng

Sữa Tăng Cơ MuscleTech Iso Zero 1.8kg

Tên

ăn khuya,1,Bài tập bụng 6 múi,95,bài tập cánh tay,5,Bài tập cơ bụng,142,Bài tập cơ bụng 6 múi tại nhà,26,Bài tập cơ chân,36,Bài tập cơ cổ,2,bài tập cơ đùi trước,3,Bài tập cơ lưng,18,bài tập cơ mông,4,bài tập cơ mông cho nam,1,Bài tập cơ mông cơ đùi,53,Bài tập cơ ngực,36,bài tập cơ ngực tại nhà,2,Bài tập cơ tay,26,Bài tập cơ vai,19,bài tập cơ vai với tạ,1,Bài tập cơ xô cho nam tại nhà,2,bài tập đốt mỡ,1,Bài tập đùi trước,2,bài tập giảm mỡ,3,bài tập giảm mỡ mông,1,bài tập giãn cơ toàn thân,1,bài tập gym cho nam,8,Bài tập HIIT,4,bài tập hít đất,2,bài tập hít đất đúng cách,1,bài tập hít xà đơn,3,bài tập mông,1,bài tập mông hiệu quả cho nam,2,bài tập ngực cho nam,3,Bài tập nhảy dây.,2,Bài tập Plank,22,Bài tập Squat,27,bài tập tay,2,bài tập tay tại nhà,2,bài tập tay trước,1,bài tập tay trước cho nam,1,bài tập tăng chiều cao,2,bài tập tăng vòng mông,1,bài tập thể lực leo núi,1,bài tập toàn thân,1,bài tập toàn thân cho nam,4,Bài tập tổng hợp,37,bài tập vai,3,Bài tập xô,1,bình lắc tập gym,1,bụng,2,cách hít thở khi tập gym,2,Cách tăng cân,24,Cardio,5,chạy bộ,1,chế độ ăn,1,chế độ ăn khoa học,1,Chỉ số BMI,1,cơ bụng 6 múi chuẩn,2,Cơ tay sau,10,Cơ tay trước,5,Dầu cá trong thể hình,2,Deadlift,9,Dinh dưỡng thể hình,132,dụng cụ thể hình,7,đau cơ,1,đổ mồ hôi,1,động lực tập gym,13,động tác tập ngực,2,Động tác Yoga,6,Đừng bỏ qua,26,fitness model,14,Giảm cân,34,giảm cơ,1,giảm mỡ bụng cho nam tại nhà,1,giảm mỡ bụng hiệu quả,4,giảm mỡ ngực cho nam,1,giúp cơ thể săn chắc,2,hít đất,2,hít đất tại nhà,1,hoa,1,HOT,64,khẩu phần ăn,1,Kiến thức thể hình,254,Kinh nghiệm,77,Lịch,11,Lịch tập thể hình,19,Lịch tập thể hình cho nam,4,Lịch tập thể hình cho người mới,4,Lịch tập thể hình để tăng cân,3,Lịch tập thể hình giảm cân,7,Lịch tập thể hình tăng cân,7,lỗi sai,1,lợi ích tập gym,1,Lời khuyên,5,Nghỉ ngơi,7,người mẫu thể hình,1,Nhạc tập thể hình,6,Nước uống khi tập GYM,8,Nước uống tốt cho cơ bắp,5,Nước uống tốt cho tập gym,5,Sữa tăng cân,9,sữa tăng cơ,4,Tabata,6,tác dụng phụ của tập gym,1,Tăng cân,25,Tăng cơ,20,tập bụng cho nam,1,tập chân,1,tập cơ vai,1,tập gym buổi sáng,1,Tập gym để giảm cân,9,Tập gym để giảm mỡ bụng,65,Tập gym để tăng cân,6,Tập gym để tăng chiều cao,5,tập gym tăng cân,1,Tập luyện,173,tập tăng cơ cho nam,2,Tập thể hình,198,Tập thể hình tại nhà,123,Tập thể hình uống gì,13,tập vai săn chắc,2,testosterone,1,Thể hình nam,215,Thể hình nữ,1,thuốc tăng cơ,1,Thực đơn,12,Thực đơn ăn kiêng,4,Thực đơn cho người tập GYM,6,Thực đơn cho người tập thể hình,5,Thực đơn giảm cân,11,Thực đơn low carb,7,Thực đơn tăng cân,9,Thực đơn tăng cơ,6,thực phẩm bổ sung,11,thực phẩm cho người tập gym,6,Thực phẩm giảm cân,13,thực phẩm giảm mỡ bụng,1,Thực phẩm giúp tăng cơ,2,Thực phẩm nhiều protein,5,Thực phẩm tăng cân,15,Thực phẩm tăng cơ,11,Tin Hot,62,Tin thể hình,114,tư thế ngủ,1,Uống gì,13,video,144,Video thể hình,213,whey protein,7,yến mạch,1,
ltr
item
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người: 6 Bài tập thể hình ngoài trời giúp đốt mỡ hiệu quả cho nam giới
6 Bài tập thể hình ngoài trời giúp đốt mỡ hiệu quả cho nam giới
Bạn đã cảm thấy “nhàm chán” với không khí “tù túng” của phòng gym và muốn thêm một chút gia vị vào quá trình luyện tập của mình, nhưng lại không biết phải làm thế nào? Đừng lo, bởi trong bài viết ngày hôm nay, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thực hiện một lịch tập cardio “đốt mỡ” hiệu quả cực kì… vui nhưng cũng không kém phần thử thách.
https://3.bp.blogspot.com/-tJ7zkW4ISZ4/VwtTxdyt7hI/AAAAAAAAAyU/qet0XpYCMtQPHPmoPQTBq2I-vRnhS-26g/s1600/6-bai-tap-the-hinh-ngoai-troi-1.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-tJ7zkW4ISZ4/VwtTxdyt7hI/AAAAAAAAAyU/qet0XpYCMtQPHPmoPQTBq2I-vRnhS-26g/s72-c/6-bai-tap-the-hinh-ngoai-troi-1.jpg
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người
http://www.thehinhnam.com/2016/04/6-bai-tap-the-hinh-ngoai-troi-giup-dot-mo-hieu-qua-cho-nam-gioi.html
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/2016/04/6-bai-tap-the-hinh-ngoai-troi-giup-dot-mo-hieu-qua-cho-nam-gioi.html
true
7772573828879470129
UTF-8
Tải hết bài viết Không tìm thấy XEM HẾT Chi tiết Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem hết BẠN NÊN XEM LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS KHÔNG TÌM THẤY YÊU CẦU PHÙ HỢP VỀ TRANG CHỦ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy