7 động tác tập thể hình tốt nhất cho cơ lưng nam giới cùng tạ Barbell

SHARE:

Đã bao giờ bạn muốn sở hữu một tấm lưng rộng và tưởng tượng rằng mình như có thể “bay” với nó chưa! Trong bài viết sau đây, các bạn sẽ được giới thiệu 7 động tác luyện tập cơ lưng hết sức hiệu quả với thanh tạ. Với các bài tập này, thì một cơ lưng chữ V mạnh mẽ sẽ không chỉ còn là giấc mơ nữa!

Đã bao giờ bạn muốn sở hữu một tấm lưng rộng và tưởng tượng rằng mình như có thể “bay” với nó chưa! Trong bài viết sau đây, các bạn sẽ được giới thiệu 7 động tác luyện tập cơ lưng hết sức hiệu quả với thanh tạ. Với các bài tập này, thì một cơ lưng chữ V mạnh mẽ sẽ không chỉ còn là giấc mơ nữa!


1. Động tác deadliftĐặt một chiếc tạ barbell ở trước hai chân, đồng thời hai chân cách nhau một khoảng bằng hai vai. Tiếp theo, gồng chặt phần cơ trung tâm và gập đầu gối sao cho cẳng chân của bạn chạm vào thanh tạ. Từ đây, nắm lấy thanh tạ và nâng ngực lên trở lại tư thế ban đầu. Lưng thẳng trong suốt quá trình luyện tập.

2. Động tác chèo tạ barbell gập người


Đứng thẳng người và nắm lấy một thanh tạ sao cho hai lòng bàn tay hướng về phía trước, mở rộng bằng hai vai. Để thực hiện, hơi gập đầu gối và hướng người về phía trước, sau đó sử dụng phần khuỷu tay để chèo tạ (tập trung vào chuyển động kéo lên bằng cách siết chặt khi kéo tạ). Giữ cho xương sống của bạn được thẳng một cách tự nhiên.

3. T-bar row with handle


Nắm lấy một tạ barbell một đầu và đặt đầu không có tạ vào góc tường. Đứng vào giữa tạ và hơi gập đầu gối, đồng thời giữ cho xương sống được thẳng (giống như động tác deadlift). Hai tay nắm lấy tạ với hai lòng bàn tay hướng sang hai bên. Thực hiện động tác bằng cách chèo tạ cho đến phần bụng.

4. Động tác chèo tạ Pendlay


Thanh tạ sẽ bắt đầu trên sàn tương tự như động tác deadlift. Đứng đằng sau thanh tạ và gập phần thân trên của bạn xuống sao cho cơ thể bạn gần như vuông góc với nhau. Với ngực và lưng thẳng, hãy nắm lấy thanh tạ và chèo lên như bình thưởng, siết chặt hai khuỷu tay khi đang chèo tạ lên.

5. Động tác chèo tạ một bên


Sử dụng thanh tạ giống như động tác chèo tạ trung tâm với một đầu bỏ tạ. Bạn cần đặt phần hông bên tạ cao hơn hông còn lại. Giữ cho xương sống của bạn thẳng, sau đó gập ngưởi về phía trước sao cho phần thân trên của bạn song song với tạ. Thực hiện động tác chèo như bình thưởng với lòng bàn tay hướng vào trong.

6. Động tác chèo tạ một tay


Vào vị trí như khi thực hiện động tác meadows nhưng với hai chân tách nhau theo chiều dọc, đầu gối sau hạ xuống thấp hơn đầu gối trước. Tiếp theo, chèo tạ lên cao và giữ tạ tại vị trí cao nhất trong một lúc trước khi hạ xuống. Cũng như các động tác phía trên, siết chặt tay bạn trong khi nâng tạ lên.

7. Động tác chèo tạ ngược trên bench


Cố định cơ thể lên trên một chiếc ghế tập chéo khoảng 40 độ so với sàn tập. Sử dụng hai tay nắm lấy thanh tạ barbell (hai tay mở rộng bằng hai vai). Sau đó thực hiện động tác chèo tạ như bình thường. Tập động tác với nhịp tập đều để duy trì áp lực lên các cơ bắp.

Theo vothuat.vn

Xem thêm:

CẢM NHẬN

Sữa Tăng Cân Muscle Juice

Nếu bài viết hay thì bạn hãy Like và Share nhé!


Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Xem ngay hướng dẫn cách chọn whey phù hợp nhất với bạn tại iFitness.vn nhé để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999

Sản phẩm khuyên dùng

Sữa Tăng Cơ MuscleTech Iso Zero 1.8kg

Tên

ăn khuya,1,Bài tập bụng 6 múi,95,bài tập cánh tay,5,Bài tập cơ bụng,142,Bài tập cơ bụng 6 múi tại nhà,26,Bài tập cơ chân,36,Bài tập cơ cổ,2,bài tập cơ đùi trước,3,Bài tập cơ lưng,18,bài tập cơ mông,4,bài tập cơ mông cho nam,1,Bài tập cơ mông cơ đùi,53,Bài tập cơ ngực,36,bài tập cơ ngực tại nhà,2,Bài tập cơ tay,26,Bài tập cơ vai,19,bài tập cơ vai với tạ,1,Bài tập cơ xô cho nam tại nhà,2,bài tập đốt mỡ,1,Bài tập đùi trước,2,bài tập giảm mỡ,3,bài tập giảm mỡ mông,1,bài tập giãn cơ toàn thân,1,bài tập gym cho nam,8,Bài tập HIIT,4,bài tập hít đất,2,bài tập hít đất đúng cách,1,bài tập hít xà đơn,3,bài tập mông,1,bài tập mông hiệu quả cho nam,2,bài tập ngực cho nam,3,Bài tập nhảy dây.,2,Bài tập Plank,22,Bài tập Squat,27,bài tập tay,2,bài tập tay tại nhà,2,bài tập tay trước,1,bài tập tay trước cho nam,1,bài tập tăng chiều cao,2,bài tập tăng vòng mông,1,bài tập thể lực leo núi,1,bài tập toàn thân,1,bài tập toàn thân cho nam,4,Bài tập tổng hợp,37,bài tập vai,3,Bài tập xô,1,bình lắc tập gym,1,bụng,2,cách hít thở khi tập gym,2,Cách tăng cân,24,Cardio,5,chạy bộ,1,chế độ ăn,1,chế độ ăn khoa học,1,Chỉ số BMI,1,cơ bụng 6 múi chuẩn,2,Cơ tay sau,10,Cơ tay trước,5,Dầu cá trong thể hình,2,Deadlift,9,Dinh dưỡng thể hình,132,dụng cụ thể hình,7,đau cơ,1,đổ mồ hôi,1,động lực tập gym,13,động tác tập ngực,2,Động tác Yoga,6,Đừng bỏ qua,26,fitness model,14,Giảm cân,34,giảm cơ,1,giảm mỡ bụng cho nam tại nhà,1,giảm mỡ bụng hiệu quả,4,giảm mỡ ngực cho nam,1,giúp cơ thể săn chắc,2,hít đất,2,hít đất tại nhà,1,hoa,1,HOT,64,khẩu phần ăn,1,Kiến thức thể hình,254,Kinh nghiệm,77,Lịch,11,Lịch tập thể hình,19,Lịch tập thể hình cho nam,4,Lịch tập thể hình cho người mới,4,Lịch tập thể hình để tăng cân,3,Lịch tập thể hình giảm cân,7,Lịch tập thể hình tăng cân,7,lỗi sai,1,lợi ích tập gym,1,Lời khuyên,5,Nghỉ ngơi,7,người mẫu thể hình,1,Nhạc tập thể hình,6,Nước uống khi tập GYM,8,Nước uống tốt cho cơ bắp,5,Nước uống tốt cho tập gym,5,Sữa tăng cân,9,sữa tăng cơ,4,Tabata,6,tác dụng phụ của tập gym,1,Tăng cân,25,Tăng cơ,20,tập bụng cho nam,1,tập chân,1,tập cơ vai,1,tập gym buổi sáng,1,Tập gym để giảm cân,9,Tập gym để giảm mỡ bụng,65,Tập gym để tăng cân,6,Tập gym để tăng chiều cao,5,tập gym tăng cân,1,Tập luyện,173,tập tăng cơ cho nam,2,Tập thể hình,198,Tập thể hình tại nhà,123,Tập thể hình uống gì,13,tập vai săn chắc,2,testosterone,1,Thể hình nam,215,Thể hình nữ,1,thuốc tăng cơ,1,Thực đơn,12,Thực đơn ăn kiêng,4,Thực đơn cho người tập GYM,6,Thực đơn cho người tập thể hình,5,Thực đơn giảm cân,11,Thực đơn low carb,7,Thực đơn tăng cân,9,Thực đơn tăng cơ,6,thực phẩm bổ sung,11,thực phẩm cho người tập gym,6,Thực phẩm giảm cân,13,thực phẩm giảm mỡ bụng,1,Thực phẩm giúp tăng cơ,2,Thực phẩm nhiều protein,5,Thực phẩm tăng cân,15,Thực phẩm tăng cơ,11,Tin Hot,62,Tin thể hình,114,tư thế ngủ,1,Uống gì,13,video,144,Video thể hình,213,whey protein,7,yến mạch,1,
ltr
item
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người: 7 động tác tập thể hình tốt nhất cho cơ lưng nam giới cùng tạ Barbell
7 động tác tập thể hình tốt nhất cho cơ lưng nam giới cùng tạ Barbell
Đã bao giờ bạn muốn sở hữu một tấm lưng rộng và tưởng tượng rằng mình như có thể “bay” với nó chưa! Trong bài viết sau đây, các bạn sẽ được giới thiệu 7 động tác luyện tập cơ lưng hết sức hiệu quả với thanh tạ. Với các bài tập này, thì một cơ lưng chữ V mạnh mẽ sẽ không chỉ còn là giấc mơ nữa!
https://4.bp.blogspot.com/-FLgRrFspJdo/VxirVaVigZI/AAAAAAAABH0/qk7zNacQjUMX93_qnx4gsJQTTGdPxxIEwCLcB/s1600/5-back-workouts-for-mass-the-hinh-nam.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-FLgRrFspJdo/VxirVaVigZI/AAAAAAAABH0/qk7zNacQjUMX93_qnx4gsJQTTGdPxxIEwCLcB/s72-c/5-back-workouts-for-mass-the-hinh-nam.jpg
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người
http://www.thehinhnam.com/2016/04/7-dong-tac-tap-the-hinh-tot-nhat-cho-co-lung-nam-gioi-cung-ta.html
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/2016/04/7-dong-tac-tap-the-hinh-tot-nhat-cho-co-lung-nam-gioi-cung-ta.html
true
7772573828879470129
UTF-8
Tải hết bài viết Không tìm thấy XEM HẾT Chi tiết Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem hết BẠN NÊN XEM LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS KHÔNG TÌM THẤY YÊU CẦU PHÙ HỢP VỀ TRANG CHỦ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy