8 bài tập cơ bản tại phòng Gym giúp cơ ngực nở phồng

SHARE:

Khi nhắc đến thể hình nói chung và tập ngực nói riêng, nhiều người luôn giữ chặt quan điểm rằng chỉ cần chăm chỉ các bài tập cổ điển là tốt nhất. Hãy xem 8 bài tập cơ ngực sau và thử nghiệm

Khi nhắc đến thể hình nói chung và tập ngực nói riêng, nhiều người luôn giữ chặt quan điểm rằng chỉ cần chăm chỉ các bài tập cổ điển là tốt nhất. Nếu gạt đi những tranh cãi về hiệu quả, ít nhất sự thay đổi sẽ xua tan đi sự nhàm chán trong luyện tập. Sau đây mà 8 bài tập cơ ngực mà các bạchống dan có thể xem xét và thử nghiệm.

8 bài tập cơ bản tại phòng Gym giúp cơ ngực nở phồng1. Nằm ghế đẩy tạ đòn có thanh đỡ tạ 2 bên
Tại phòng tập thể hình, bạn có thể kết hợp ghế đẩy tạ đơn và giá đỡ bài tập squat (gánh tạ). Bạn điều chỉnh sao cho khi thanh tạ nằm trên giá đỡ, nó sẽ cách ngực của bạn khoảng vài cm.

Bài này sẽ rất phù hợp nếu bạn đang muốn: Vượt qua sức nặng của quãng dưới trong động tác nằm đẩy tạ thông thường. Luyện tập sức mạnh bùng nổ, tức là vận dụng tối đa sức lực để đưa thanh tạ lên cao nhanh nhất có thể. Bạn muốn nâng mức tạ nhưng không có ai hỗ trợ đỡ tạ.

2. Nằm cuốn tạ Kettlebell qua đầu kết hợp động tác đẩy
Động tác này có thể gần giống khi thực hiện với tạ đòn, nhưng có 1 điểm khác biệt cốt lõi mà bạn cần biết. Đó là bạn phải liên tục ép 2 bàn tay vào với nhau để giữ cho quả tạ ấm không bị rơi. Điều này sẽ khiến cơ ngực của bạn phải liên tục siết và đương nhiên sẽ tăng độ khó cũng như hiệu quả của bài tập.

3. Gập người đẩy ngực với máy kéo cáp
Bạn hãy nhớ rằng, đây là bìa đẩy (press) chứ không phải bài banh ngực (flye). Có nghĩa là chuyển động của tay giống với các bài nằm đẩy tạ khác, chỉ có điều là được thực hiện với máy kéo cáp để tăng độ khó do sự thiếu ổn định của cáp.


4. Banh cơ ngực với bóng Omniball
Bài này có thể hơi “độc” và khó thực hiện với nhiều người bởi nó yêu cầu cơ lưng, bụng và vai phải thực sự khỏe để thực hiện đúng kỹ thuật.

Khi mới bắt đầu, bạn sử dụng đầu gối làm điểm tựa. Để nâng cao, bạn dùng đầu ngón chân làm điểm tựa (giống với tư thế hít dất).

5. Hít đất kết hợp với bục, đổi bên
Bài tập cơ ngực này là lựa chọn phù hợp để khởi động vào đầu buổi tập ngực. Hoặc luyện tập sức mạnh bùng nổ khi luyện tập vào cuối buổi.

6. HÍt đất bật cao kết hợp với bóng thể lực
Bài này là sự kết hợp giữa bài hít dất tay đặt gần trên sàn và hít dất tay đặt rộng trên bóng.

7. Quỳ gối trên sàn đẩy tạ Landmine bằng 2 tay
Bài này giống như bài nằm ghế dốc đẩy tạ đơn tay nắm gần. Nó mang lại cảm giác siết cơ mạnh ở phần ngực giữa.

8. Superset giữa nằm ghế dốc đẩy tạ đơn và đẩy tạ kiểu Svend
Bài này được sáng tạo bởi 1 đấu sĩ người Mỹ, Mike O’Hearn. Các bạn có thể bỡ ngỡ với bài đẩy tạ kiểu SVEND. Để thực hiện bài này: đứng thẳng, chân rộng bằng vai, dùng 2 lòng bàn tay ép chặt để giữ đĩa tạ, đưa đĩa tạ lên khoảng cách ngang vai và thực hiện đẩy trước ngực.

Động tác này được đánh giá cao bởi bạn vừa phải thực hiện động tác đẩy của cơ ngực vừa phải liên tục siết chặt cơ ngực để giữ cho đĩa tạ không bị rơi. Vô hình chung, bài này gần như tương đương với bài đẩy tạ và bài banh ngực được thực hiện đồng thời.

CẢM NHẬN

Sữa Tăng Cân Muscle Juice

Nếu bài viết hay thì bạn hãy Like và Share nhé!


Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Xem ngay hướng dẫn cách chọn whey phù hợp nhất với bạn tại iFitness.vn nhé để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999

Sản phẩm khuyên dùng

Sữa Tăng Cơ MuscleTech Iso Zero 1.8kg

Tên

ăn khuya,1,Bài tập bụng 6 múi,95,bài tập cánh tay,5,Bài tập cơ bụng,142,Bài tập cơ bụng 6 múi tại nhà,26,Bài tập cơ chân,36,Bài tập cơ cổ,2,bài tập cơ đùi trước,3,Bài tập cơ lưng,18,bài tập cơ mông,4,bài tập cơ mông cho nam,1,Bài tập cơ mông cơ đùi,53,Bài tập cơ ngực,36,bài tập cơ ngực tại nhà,2,Bài tập cơ tay,26,Bài tập cơ vai,19,bài tập cơ vai với tạ,1,Bài tập cơ xô cho nam tại nhà,2,bài tập đốt mỡ,1,Bài tập đùi trước,2,bài tập giảm mỡ,3,bài tập giảm mỡ mông,1,bài tập giãn cơ toàn thân,1,bài tập gym cho nam,8,Bài tập HIIT,4,bài tập hít đất,2,bài tập hít đất đúng cách,1,bài tập hít xà đơn,3,bài tập mông,1,bài tập mông hiệu quả cho nam,2,bài tập ngực cho nam,3,Bài tập nhảy dây.,2,Bài tập Plank,22,Bài tập Squat,27,bài tập tay,2,bài tập tay tại nhà,2,bài tập tay trước,1,bài tập tay trước cho nam,1,bài tập tăng chiều cao,2,bài tập tăng vòng mông,1,bài tập thể lực leo núi,1,bài tập toàn thân,1,bài tập toàn thân cho nam,4,Bài tập tổng hợp,37,bài tập vai,3,Bài tập xô,1,bình lắc tập gym,1,bụng,2,cách hít thở khi tập gym,2,Cách tăng cân,24,Cardio,5,chạy bộ,1,chế độ ăn,1,chế độ ăn khoa học,1,Chỉ số BMI,1,cơ bụng 6 múi chuẩn,2,Cơ tay sau,10,Cơ tay trước,5,Dầu cá trong thể hình,2,Deadlift,9,Dinh dưỡng thể hình,132,dụng cụ thể hình,7,đau cơ,1,đổ mồ hôi,1,động lực tập gym,13,động tác tập ngực,2,Động tác Yoga,6,Đừng bỏ qua,26,fitness model,14,Giảm cân,34,giảm cơ,1,giảm mỡ bụng cho nam tại nhà,1,giảm mỡ bụng hiệu quả,4,giảm mỡ ngực cho nam,1,giúp cơ thể săn chắc,2,hít đất,2,hít đất tại nhà,1,hoa,1,HOT,64,khẩu phần ăn,1,Kiến thức thể hình,254,Kinh nghiệm,77,Lịch,11,Lịch tập thể hình,19,Lịch tập thể hình cho nam,4,Lịch tập thể hình cho người mới,4,Lịch tập thể hình để tăng cân,3,Lịch tập thể hình giảm cân,7,Lịch tập thể hình tăng cân,7,lỗi sai,1,lợi ích tập gym,1,Lời khuyên,5,Nghỉ ngơi,7,người mẫu thể hình,1,Nhạc tập thể hình,6,Nước uống khi tập GYM,8,Nước uống tốt cho cơ bắp,5,Nước uống tốt cho tập gym,5,Sữa tăng cân,9,sữa tăng cơ,4,Tabata,6,tác dụng phụ của tập gym,1,Tăng cân,25,Tăng cơ,20,tập bụng cho nam,1,tập chân,1,tập cơ vai,1,tập gym buổi sáng,1,Tập gym để giảm cân,9,Tập gym để giảm mỡ bụng,65,Tập gym để tăng cân,6,Tập gym để tăng chiều cao,5,tập gym tăng cân,1,Tập luyện,173,tập tăng cơ cho nam,2,Tập thể hình,198,Tập thể hình tại nhà,123,Tập thể hình uống gì,13,tập vai săn chắc,2,testosterone,1,Thể hình nam,215,Thể hình nữ,1,thuốc tăng cơ,1,Thực đơn,12,Thực đơn ăn kiêng,4,Thực đơn cho người tập GYM,6,Thực đơn cho người tập thể hình,5,Thực đơn giảm cân,11,Thực đơn low carb,7,Thực đơn tăng cân,9,Thực đơn tăng cơ,6,thực phẩm bổ sung,11,thực phẩm cho người tập gym,6,Thực phẩm giảm cân,13,thực phẩm giảm mỡ bụng,1,Thực phẩm giúp tăng cơ,2,Thực phẩm nhiều protein,5,Thực phẩm tăng cân,15,Thực phẩm tăng cơ,11,Tin Hot,62,Tin thể hình,114,tư thế ngủ,1,Uống gì,13,video,144,Video thể hình,213,whey protein,7,yến mạch,1,
ltr
item
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người: 8 bài tập cơ bản tại phòng Gym giúp cơ ngực nở phồng
8 bài tập cơ bản tại phòng Gym giúp cơ ngực nở phồng
Khi nhắc đến thể hình nói chung và tập ngực nói riêng, nhiều người luôn giữ chặt quan điểm rằng chỉ cần chăm chỉ các bài tập cổ điển là tốt nhất. Hãy xem 8 bài tập cơ ngực sau và thử nghiệm
https://3.bp.blogspot.com/-IxGKXRt_ZSA/Ws7Yk0VK3XI/AAAAAAAAK_U/X7CizW_iikQygs50fOUpvZFzFO8e9RFXACLcBGAs/s640/bai-tap-nguc-co-ban.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-IxGKXRt_ZSA/Ws7Yk0VK3XI/AAAAAAAAK_U/X7CizW_iikQygs50fOUpvZFzFO8e9RFXACLcBGAs/s72-c/bai-tap-nguc-co-ban.jpg
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người
http://www.thehinhnam.com/2016/04/8-bai-tap-co-ban-tai-phong-gym-giup-co-nguc-no-phong.html
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/2016/04/8-bai-tap-co-ban-tai-phong-gym-giup-co-nguc-no-phong.html
true
7772573828879470129
UTF-8
Tải hết bài viết Không tìm thấy XEM HẾT Chi tiết Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem hết BẠN NÊN XEM LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS KHÔNG TÌM THẤY YÊU CẦU PHÙ HỢP VỀ TRANG CHỦ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy