Lịch tập thể hình cho nam giúp phần thân dưới rắn chắc

SHARE:

Đừng quên dành 2 buổi/ tuần để tập luyện cho phần thân dưới để vóc dáng của bạn được cân đối và phát triển toàn diện. Hãy cùng Thể Hình Nam tham gia lịch tập với những động tác cơ bản dành cho phần thân dưới mà bạn nên thử qua.

Đừng quên dành 2 buổi/ tuần để tập luyện cho phần thân dưới để vóc dáng của bạn được cân đối và phát triển toàn diện. Hãy cùng Thể Hình Nam tham gia lịch tập với những động tác cơ bản dành cho phần thân dưới mà bạn nên thử qua.

Cách thực hiện lịch tập:

Thực hiện các động tác một cách nhanh nhất có thể trong khi duy trì phạm vi chuyển động tối đa của các bộ phận trên cơ thể. Thực hiện các bài tập theo thứ tự hai phần A và B.

Phần tập A: tập 8 vòng phần tập này với mỗi vòng tập là một lần hoàn thành 2 động tác theo thứ tự ở dưới.

1. Động tác bật nhảy xuống tấn – squat jump

Squat jump

Từ tư thế đứng thẳng với hai chân mở rộng bằng hai vai, hãy vào tư thế bắt đầu thực hiện động tác bằng cách nhìn thẳng về phía trước sao cho điểm nhìn song song với sàn tập, đồng thời ngực ưỡn cao. Tiếp theo, hãy gập hai đầu gối và đẩy hông về phía sau sao cho trọng tâm cơ thể được hạ thấp, cùng lúc đó, hãy vung hai tay về phía trước để lấy đà. Cuối cùng, hãy dồn lực vào hai chân bạn và bật người thật cao lên trên, tiếp đất bằng hai đầu ngón chân và hạ người ngay lập tức về tư thế xuống tấn. Lặp lại động tác cho đủ  số rep.

2. Động tác xuống tấn tách sang ngang


Cũng bắt đầu với tư thế đứng thẳng người tương tự như thế trên. Với hai tay khép ở trước mặt, hãy thực hiện động tác bằng cách gập đầu gối phải và đồng thời hạ người sang bên phải với chân trái duỗi thẳng sang hướng đối diện. Chú ý khi thực hiện động tác, phần cơ trung tâm của bạn luôn phải vuông góc với sàn tập và cố định ở vị trí đó.

Nghỉ 2 phút trước khi chuyển sang phần tập B

Phần tập B: thực hiện tổng cộng 8 vòng tập với mỗi vòng bằng với một lần hoàn thành cả hai động tác.

1. Động tác xuống tấn tách bật người 


Bắt đầu với tư thế đứng thẳng người, hai chân mở rộng bằng vai. Từ đây, hãy đưa một chân về phía trước và gập cả hai đầu gối vào góc 90 độ sao cho đầu gối phía sau gần như chạm vào sàn tập. Thực hiện động tác bằng cách dồn lực vào hai chân và đẩy người lên trên không, cuối cùng tiếp đất với hai chân đảo vị trí cho nhau. Với mỗi rep, bạn cần thực hiện hai lần nhảy để hoàn thành.

2. Động tác nâng hông tư thế nằm


Nằm ngửa lên sàn tập với hai lòng bàn chân ép sát bề mặt sàn và hai đầu gối gập cong. Bạn sẽ thực hiện động tác bằng cách dồn lực vào hai chân và cơ trung tâm để nâng phần hông lên cao sao cho vị trí từ phần lưng trên cho đến đầu gối là một đường thẳng. Phần cổ của bạn phải nằm sát sàn tập và không di chuyển trong suốt quá trình thực hiện động tác.

Theo VoThuat.vn

Xem thêm:

CẢM NHẬN

Sữa Tăng Cân Muscle Juice

Nếu bài viết hay thì bạn hãy Like và Share nhé!


Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Xem ngay hướng dẫn cách chọn whey phù hợp nhất với bạn tại iFitness.vn nhé để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999

Sản phẩm khuyên dùng

Sữa Tăng Cơ MuscleTech Iso Zero 1.8kg

Tên

ăn khuya,1,Bài tập bụng 6 múi,95,bài tập cánh tay,5,Bài tập cơ bụng,142,Bài tập cơ bụng 6 múi tại nhà,26,Bài tập cơ chân,36,Bài tập cơ cổ,2,bài tập cơ đùi trước,3,Bài tập cơ lưng,18,bài tập cơ mông,4,bài tập cơ mông cho nam,1,Bài tập cơ mông cơ đùi,53,Bài tập cơ ngực,36,bài tập cơ ngực tại nhà,2,Bài tập cơ tay,26,Bài tập cơ vai,19,bài tập cơ vai với tạ,1,Bài tập cơ xô cho nam tại nhà,2,bài tập đốt mỡ,1,Bài tập đùi trước,2,bài tập giảm mỡ,3,bài tập giảm mỡ mông,1,bài tập giãn cơ toàn thân,1,bài tập gym cho nam,8,Bài tập HIIT,4,bài tập hít đất,2,bài tập hít đất đúng cách,1,bài tập hít xà đơn,3,bài tập mông,1,bài tập mông hiệu quả cho nam,2,bài tập ngực cho nam,3,Bài tập nhảy dây.,2,Bài tập Plank,22,Bài tập Squat,27,bài tập tay,2,bài tập tay tại nhà,2,bài tập tay trước,1,bài tập tay trước cho nam,1,bài tập tăng chiều cao,2,bài tập tăng vòng mông,1,bài tập thể lực leo núi,1,bài tập toàn thân,1,bài tập toàn thân cho nam,4,Bài tập tổng hợp,37,bài tập vai,3,Bài tập xô,1,bình lắc tập gym,1,bụng,2,cách hít thở khi tập gym,2,Cách tăng cân,24,Cardio,5,chạy bộ,1,chế độ ăn,1,chế độ ăn khoa học,1,Chỉ số BMI,1,cơ bụng 6 múi chuẩn,2,Cơ tay sau,10,Cơ tay trước,5,Dầu cá trong thể hình,2,Deadlift,9,Dinh dưỡng thể hình,132,dụng cụ thể hình,7,đau cơ,1,đổ mồ hôi,1,động lực tập gym,13,động tác tập ngực,2,Động tác Yoga,6,Đừng bỏ qua,26,fitness model,14,Giảm cân,34,giảm cơ,1,giảm mỡ bụng cho nam tại nhà,1,giảm mỡ bụng hiệu quả,4,giảm mỡ ngực cho nam,1,giúp cơ thể săn chắc,2,hít đất,2,hít đất tại nhà,1,hoa,1,HOT,64,khẩu phần ăn,1,Kiến thức thể hình,254,Kinh nghiệm,77,Lịch,11,Lịch tập thể hình,19,Lịch tập thể hình cho nam,4,Lịch tập thể hình cho người mới,4,Lịch tập thể hình để tăng cân,3,Lịch tập thể hình giảm cân,7,Lịch tập thể hình tăng cân,7,lỗi sai,1,lợi ích tập gym,1,Lời khuyên,5,Nghỉ ngơi,7,người mẫu thể hình,1,Nhạc tập thể hình,6,Nước uống khi tập GYM,8,Nước uống tốt cho cơ bắp,5,Nước uống tốt cho tập gym,5,Sữa tăng cân,9,sữa tăng cơ,4,Tabata,6,tác dụng phụ của tập gym,1,Tăng cân,25,Tăng cơ,20,tập bụng cho nam,1,tập chân,1,tập cơ vai,1,tập gym buổi sáng,1,Tập gym để giảm cân,9,Tập gym để giảm mỡ bụng,65,Tập gym để tăng cân,6,Tập gym để tăng chiều cao,5,tập gym tăng cân,1,Tập luyện,173,tập tăng cơ cho nam,2,Tập thể hình,198,Tập thể hình tại nhà,123,Tập thể hình uống gì,13,tập vai săn chắc,2,testosterone,1,Thể hình nam,215,Thể hình nữ,1,thuốc tăng cơ,1,Thực đơn,12,Thực đơn ăn kiêng,4,Thực đơn cho người tập GYM,6,Thực đơn cho người tập thể hình,5,Thực đơn giảm cân,11,Thực đơn low carb,7,Thực đơn tăng cân,9,Thực đơn tăng cơ,6,thực phẩm bổ sung,11,thực phẩm cho người tập gym,6,Thực phẩm giảm cân,13,thực phẩm giảm mỡ bụng,1,Thực phẩm giúp tăng cơ,2,Thực phẩm nhiều protein,5,Thực phẩm tăng cân,15,Thực phẩm tăng cơ,11,Tin Hot,62,Tin thể hình,114,tư thế ngủ,1,Uống gì,13,video,144,Video thể hình,213,whey protein,7,yến mạch,1,
ltr
item
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người: Lịch tập thể hình cho nam giúp phần thân dưới rắn chắc
Lịch tập thể hình cho nam giúp phần thân dưới rắn chắc
Đừng quên dành 2 buổi/ tuần để tập luyện cho phần thân dưới để vóc dáng của bạn được cân đối và phát triển toàn diện. Hãy cùng Thể Hình Nam tham gia lịch tập với những động tác cơ bản dành cho phần thân dưới mà bạn nên thử qua.
https://4.bp.blogspot.com/-xjN7qeOQrCk/Vwi5XCSghjI/AAAAAAAAAvw/gxptjvVmKkoCFQI3LrgbYq7tz4S5pnMLg/s1600/lich-tap-danh-cho-phan-than-duoi-ran-chac-1a.jpg
https://4.bp.blogspot.com/-xjN7qeOQrCk/Vwi5XCSghjI/AAAAAAAAAvw/gxptjvVmKkoCFQI3LrgbYq7tz4S5pnMLg/s72-c/lich-tap-danh-cho-phan-than-duoi-ran-chac-1a.jpg
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người
http://www.thehinhnam.com/2016/04/lich-tap-the-hinh-cho-nam-giup-phan-than-duoi-ran-chac.html
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/2016/04/lich-tap-the-hinh-cho-nam-giup-phan-than-duoi-ran-chac.html
true
7772573828879470129
UTF-8
Tải hết bài viết Không tìm thấy XEM HẾT Chi tiết Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem hết BẠN NÊN XEM LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS KHÔNG TÌM THẤY YÊU CẦU PHÙ HỢP VỀ TRANG CHỦ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy