Bí quyết tăng cân hiệu quả từ 3 đến 5kg trong vòng 1 tháng

SHARE:

Bạn có muốn biết bí quyết tăng cân nhanh chóng từ 3 đến 5kg trong vòng 1 tháng không? Bí quyết này chắc chắn giúp bạn thành công trong thời gian ngắn đấy!

Rất nhiều người ở Việt Nam đã làm được điều này. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải có quyết tâm cao và kỷ luật với bản thân.
Đừng mơ đến “thuốc tăng cân nhanh” hay “bí quyết tăng cân” mà không cần ăn nhiều và tập thể thao.
Để tăng cân lành mạnh và duy trì cân nặng tốt sau khi tăng cân, 7 bí quyết tăng cân hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn:

Bạn quá gầy và muốn biết bí quyết tăng cân hiệu quả cho mình? Báo cho bạn biết rằng tăng cân nhanh từ 3 – 5kg trong vòng 1 tháng là hoàn toàn có thể.


Bí quyết tăng cân hiệu quả thứ nhất: Phải hiểu rõ nguyên tắc để tăng cân

Bí quyết tăng cân hiệu quả

Nhiều bạn muốn tăng cân nhưng chẳng hiểu rõ điều gì khiến cơ thể mình tăng cân. Uống sữa nhiều giúp tăng cân? Ăn nhiều giúp tăng cân? Ngủ nhiều giúp tăng cân?

Không chính xác.

Làm những điều đó có thể giúp bạn tăng cân. Nhưng nguyên tắc cốt yếu khiến bạn tăng cân đó là: “lượng calories nạp vào cơ thể mỗi ngày phải lớn hơn lượng calories bạn tiêu thụ”.

"Hãy nhớ: Dù cho bạn uống sữa, ăn nhiều, ngủ nhiều,… mà lượng calories bạn nạp vào cơ thể không dư ra thì bạn không thể tăng cân được."

Hiểu được điều này dẫn chúng ta đến những bí quyết tiếp theo.

Bí quyết tăng cân hiệu quả thứ 2: Cần cải thiện dinh dưỡng bữa ăn chính

Bí quyết tăng cân hiệu quả

Ăn đủ 3 bữa chính là cực kỳ quan trọng. Nhưng ăn đủ 3 bữa vẫn chưa đủ. 3 bữa này cần phải đảm bảo đủ dinh dưỡng.

Những sản phẩm hỗ trợ tăng cân, tăng cơ khuyến nghị:


Bữa ăn chính của bạn luôn phải có đủ 3 nhóm chất dinh dưỡng chính là:


  • Carbohydrate (bột đường): có trong cơm, bún, hủ tíu, phở, mì, nui, bánh mì, xôi, khoai…
  • Protein (chất đạm): có trong thịt, cá, tôm, cua, trứng, gan, đậu hủ,…
  • Fat (chất béo): có trong dầu, mỡ, bơ, mè, đậu phộng.

Ngoài ra, bạn còn cần bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất trong các loại trái cây, rau quả và nhớ uống nhiều nước.

Nếu bạn muốn tăng cân lành mạnh, đừng dại mà nghe theo những lời khuyên như “cứ ăn nhiều đồ chiên, nhiều dầu mỡ, nhiều đồ ngọt sẽ giúp tăng cân nhanh.” Ăn quá nhiều chất béo sẽ khiến bạn tăng cân, nhưng là tăng lượng mỡ thừa chứ không phải tăng “thịt nạc” hay cơ bắp.
Bạn cần ăn nhiều chất bột đường, protein NHƯNG chỉ ăn một lượng chất béo vừa phải.
Bạn nên ăn nhiều protein vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành các mô cơ. Thiếu protein, cơ bắp sẽ không hình thành khiến thịt nhão và tăng cân không hiệu quả.
Bổ sung Protein kết hợp với bí quyết tăng cân số 4 giúp bạn nhanh chóng tăng cân và có cơ bắp khỏe đẹp.

Bí quyết tăng cân hiệu quả thứ 3: Bạn hãy ăn thêm 2 đến 3 bữa phụ/ ngày

Bí quyết tăng cân hiệu quả
Ăn thêm bữa ăn phụ

Đây chính là bí quyết cực kỳ dễ làm và hiệu quả cao. Thế nhưng rất nhiều bạn sử dụng không đúng cách.
Điều quan trọng nhất là lượng dinh dưỡng cơ thể bạn hấp thụ được qua mỗi bữa ăn.
Do vậy, bữa phụ của bạn cũng phải bổ sung đầy đủ dinh dưỡng như bữa ăn chính. Bạn còn chọn lựa kỹ càng mình sẽ ăn gì trong bữa phụ.
Bữa phụ càng giàu dinh dưỡng thì kết quả tăng cân càng cao.
Bạn cần tránh ăn vặt suốt ngày. Ăn vặt khiến bạn có cảm giác no, nhưng thực chất dinh dưỡng không bao nhiêu.
Bạn cũng cần tránh các loại thức ăn nhanh, thức ăn đóng hộp như bánh ngọt, đồ hộp, mì gói, snack… vì hàm lượng dinh dưỡng không cao, chứa nhiều chất béo có hại cho tim mạch, cơ bắp.
Chỉ cần ăn đủ dinh dưỡng, vừa đủ no, kèm theo 2 – 3 bữa phụ/ ngày, chắc chắn việc tăng cân trong 1 – 2 tuần.

Bí quyết tăng cân hiệu quả thứ 4: Cần kết hợp luyện tập thể thao, thể hình

Bí quyết tăng cân hiệu quả

Như đã nói, bạn muốn tăng cân lành mạnh. Nghĩa là tăng cân kèm theo việc cải thiện sức khỏe và có một cơ thể rắn rỏi, khỏe khoắn hơn. Bạn không muốn tăng cân nhưng cơ thể “nhão” ra, “xồ xề”, ục mịch. Vì vậy, luyện tập thể thao là điều rất nên làm.
Dĩ nhiên, thể hình là môn thể thao tôi khuyên bạn nên tập luyện vì nó giúp tăng sức mạnh cơ bắp rất hiệu quả. Cơ bắp bao giờ cũng nặng hơn mỡ.  Do vậy tập luyện để các múi cơ phát triển sẽ giúp bạn lên cân, đồng thời có thể hình khỏe đẹp.

Bí quyết tăng cân hiệu quả thứ 5: Nên ngủ 8 tiếng mỗi đêm

Bí quyết tăng cân hiệu quả

Cơ thể bạn phục hồi và phát triển trong lúc bạn nghỉ ngơi ban đêm. Do vậy, hãy ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi đêm và đừng thức khuya quá 11h.
Sẽ không vấn đề gì nếu thỉnh thoảng bạn thức khuya vài lần 1 tháng. Nhưng nếu đêm nào bạn cũng thức khuya, điều này sẽ cản trở quá trình tăng cân của bạn, cho dù dinh dưỡng của bạn tốt thế nào đi nữa.

Bí quyết tăng cân hiệu quả thứ 6: Sử dụng thực phẩm bổ sung một cách hiệu quả

Bạn có thể sử dụng hoặc không. Cái này không bắt buộc.
Sản phẩm hỗ trợ được sử dụng đúng cách kết hợp với tập thể hình giúp tăng cân nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Tuy nhiên, sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ chỉ hiệu quả khi bạn đã có chế độ ăn hợp lý.
Sản phẩm hỗ trợ tăng cân – sữa tăng cân sẽ giúp bạn dễ dàng bổ sung lượng lớn calories, carbohydrate (bột đường), protein, fat và vitamin, khoáng chất. Thực phẩm tăng cân cực kỳ hữu ích nếu bạn quá bận rộn để chế biến các bữa ăn giàu dinh dưỡng, hoặc không có điều kiện ăn các bữa ăn phụ (do phải bận học, bận làm việc).

Bí quyết tăng cân hiệu quả thứ 7: Luôn kiên trì


Ai cũng muốn tăng cân nhanh nhất có thể. Nhưng điều này không thể diễn ra ngày một ngày hai. Thiếu bí quyết số 7 này, tất cả những bí quyết tăng cân bên trên sẽ không hiệu quả.
Hãy kiên trì thực hiện đúng 6 bí quyết trên trong ít nhất 1 tuần. Bạn sẽ thấy mình bắt đầu tăng cân. Và sau 1 tháng, tăng 3 – 5 kg là kết quả bạn hoàn toàn có thể đạt được.

Ghi chú nhanh – 6 Bí quyết tăng cân nhanh chóng:

  1. Nạp nhiều calories hơn lượng calories bạn tiêu thụ
  2. Cải thiện dinh dưỡng bữa ăn chính
  3. Ăn thêm 2 – 3 bữa phụ
  4. Kết hợp tập thể thao, thể hình đúng cách
  5. Ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm
  6. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ (nếu cần)

Bạn chắc chắn sẽ tăng cân thành công!

Theo YeuTheHinh.com

CẢM NHẬN

Sữa Tăng Cân Muscle Juice

Nếu bài viết hay thì bạn hãy Like và Share nhé!


Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Xem ngay hướng dẫn cách chọn whey phù hợp nhất với bạn tại iFitness.vn nhé để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999

Sản phẩm khuyên dùng

Sữa Tăng Cơ MuscleTech Iso Zero 1.8kg

Tên

ăn khuya,1,Bài tập bụng 6 múi,95,bài tập cánh tay,5,Bài tập cơ bụng,142,Bài tập cơ bụng 6 múi tại nhà,26,Bài tập cơ chân,36,Bài tập cơ cổ,2,bài tập cơ đùi trước,3,Bài tập cơ lưng,18,bài tập cơ mông,4,bài tập cơ mông cho nam,1,Bài tập cơ mông cơ đùi,53,Bài tập cơ ngực,36,bài tập cơ ngực tại nhà,2,Bài tập cơ tay,26,Bài tập cơ vai,19,bài tập cơ vai với tạ,1,Bài tập cơ xô cho nam tại nhà,2,bài tập đốt mỡ,1,Bài tập đùi trước,2,bài tập giảm mỡ,3,bài tập giảm mỡ mông,1,bài tập giãn cơ toàn thân,1,bài tập gym cho nam,8,Bài tập HIIT,4,bài tập hít đất,2,bài tập hít đất đúng cách,1,bài tập hít xà đơn,3,bài tập mông,1,bài tập mông hiệu quả cho nam,2,bài tập ngực cho nam,3,Bài tập nhảy dây.,2,Bài tập Plank,22,Bài tập Squat,27,bài tập tay,2,bài tập tay tại nhà,2,bài tập tay trước,1,bài tập tay trước cho nam,1,bài tập tăng chiều cao,2,bài tập tăng vòng mông,1,bài tập thể lực leo núi,1,bài tập toàn thân,1,bài tập toàn thân cho nam,4,Bài tập tổng hợp,37,bài tập vai,3,Bài tập xô,1,bình lắc tập gym,1,bụng,2,cách hít thở khi tập gym,2,Cách tăng cân,24,Cardio,5,chạy bộ,1,chế độ ăn,1,chế độ ăn khoa học,1,Chỉ số BMI,1,cơ bụng 6 múi chuẩn,2,Cơ tay sau,10,Cơ tay trước,5,Dầu cá trong thể hình,2,Deadlift,9,Dinh dưỡng thể hình,132,dụng cụ thể hình,7,đau cơ,1,đổ mồ hôi,1,động lực tập gym,13,động tác tập ngực,2,Động tác Yoga,6,Đừng bỏ qua,26,fitness model,14,Giảm cân,34,giảm cơ,1,giảm mỡ bụng cho nam tại nhà,1,giảm mỡ bụng hiệu quả,4,giảm mỡ ngực cho nam,1,giúp cơ thể săn chắc,2,hít đất,2,hít đất tại nhà,1,hoa,1,HOT,64,khẩu phần ăn,1,Kiến thức thể hình,254,Kinh nghiệm,77,Lịch,11,Lịch tập thể hình,19,Lịch tập thể hình cho nam,4,Lịch tập thể hình cho người mới,4,Lịch tập thể hình để tăng cân,3,Lịch tập thể hình giảm cân,7,Lịch tập thể hình tăng cân,7,lỗi sai,1,lợi ích tập gym,1,Lời khuyên,5,Nghỉ ngơi,7,người mẫu thể hình,1,Nhạc tập thể hình,6,Nước uống khi tập GYM,8,Nước uống tốt cho cơ bắp,5,Nước uống tốt cho tập gym,5,Sữa tăng cân,9,sữa tăng cơ,4,Tabata,6,tác dụng phụ của tập gym,1,Tăng cân,25,Tăng cơ,20,tập bụng cho nam,1,tập chân,1,tập cơ vai,1,tập gym buổi sáng,1,Tập gym để giảm cân,9,Tập gym để giảm mỡ bụng,65,Tập gym để tăng cân,6,Tập gym để tăng chiều cao,5,tập gym tăng cân,1,Tập luyện,173,tập tăng cơ cho nam,2,Tập thể hình,198,Tập thể hình tại nhà,123,Tập thể hình uống gì,13,tập vai săn chắc,2,testosterone,1,Thể hình nam,215,Thể hình nữ,1,thuốc tăng cơ,1,Thực đơn,12,Thực đơn ăn kiêng,4,Thực đơn cho người tập GYM,6,Thực đơn cho người tập thể hình,5,Thực đơn giảm cân,11,Thực đơn low carb,7,Thực đơn tăng cân,9,Thực đơn tăng cơ,6,thực phẩm bổ sung,11,thực phẩm cho người tập gym,6,Thực phẩm giảm cân,13,thực phẩm giảm mỡ bụng,1,Thực phẩm giúp tăng cơ,2,Thực phẩm nhiều protein,5,Thực phẩm tăng cân,15,Thực phẩm tăng cơ,11,Tin Hot,62,Tin thể hình,114,tư thế ngủ,1,Uống gì,13,video,144,Video thể hình,213,whey protein,7,yến mạch,1,
ltr
item
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người: Bí quyết tăng cân hiệu quả từ 3 đến 5kg trong vòng 1 tháng
Bí quyết tăng cân hiệu quả từ 3 đến 5kg trong vòng 1 tháng
Bạn có muốn biết bí quyết tăng cân nhanh chóng từ 3 đến 5kg trong vòng 1 tháng không? Bí quyết này chắc chắn giúp bạn thành công trong thời gian ngắn đấy!
https://3.bp.blogspot.com/-Sw67YDJuHRI/V4B7BqyQrgI/AAAAAAAADcc/9BYIdKi8y54U2XTh6vBNu4qsR2f3tZFMQCLcB/s640/bi-quyet-tang-can-hieu-qua.jpg
https://3.bp.blogspot.com/-Sw67YDJuHRI/V4B7BqyQrgI/AAAAAAAADcc/9BYIdKi8y54U2XTh6vBNu4qsR2f3tZFMQCLcB/s72-c/bi-quyet-tang-can-hieu-qua.jpg
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người
http://www.thehinhnam.com/2016/07/bi-quyet-tang-can-hieu-qua-tu-3-den-5kg-trong-vong-1-thang.html
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/2016/07/bi-quyet-tang-can-hieu-qua-tu-3-den-5kg-trong-vong-1-thang.html
true
7772573828879470129
UTF-8
Tải hết bài viết Không tìm thấy XEM HẾT Chi tiết Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem hết BẠN NÊN XEM LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS KHÔNG TÌM THẤY YÊU CẦU PHÙ HỢP VỀ TRANG CHỦ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy