Sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất mà không cần dụng cụ thể hình!

SHARE:

Sở hữu thân hình 6 múi nhanh và hiệu quả nhất mà không cần đến dụng cụ thể hình. Các bài tập đơn giản mà hiệu quả, phù hợp cho những người làm văn phòng không có thời gian đến phòng tập mà vẫn có thể sở hữu cơ bụng 6 múi.

Việc sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất vẫn luôn là mơ ước của biết bao chàng trai tập thể hình. Tuy nhiên để có được cơ thể hoàn hảo như vậy thì không hẳn là một việc dễ dàng. Trong khi bạn vẫn lao vào việc chăm chỉ đến phòng thể hình hàng ngày mà chưa tìm ra những phương pháp phù hợp và hữu hiệu nhất cho bản thân.

Sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất mà không cần dụng cụ thể hình!
Sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất mà không cần dụng cụ thể hình!

Đừng lo, Thể hình Channel sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất mà không cần đến dụng cụ thể hình!

Bạn có thể tập động tác này ở mọi lứa tuổi và cũng không cần đến phòng tập gym để tập chúng

Động tác trèo núi chéo người ( tập trong vòng 1 phút)

Bài tập để sở hữu thân hình 6 múi này tác có tác dụng cho các phần: cơ bụng, cơ ngực, cơ vai và cơ tay sau một cách hiệu quả

Sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất mà không cần dụng cụ thể hình!
Động tác trèo núi chéo người
Cách tập:
 • Vào tư thế chống đẩy với 2 tay duỗi thẳng và vuông góc với sàn, đồng thời hãy duỗi 2 chân thẳng về phía sau. 
 • Thực hiện động tác bằng cách gập đầu gối một bên và đá nó sang khuỷu tay đối diện. 
 • Thực hiện động tác đối xứng hai bên với nhịp độ nhanh trong 1 phút.

Động tác chống người một bên (tập trong 2 phút)

Bài tập này tác động đến các phần: Cơ bụng và cơ lưng xô giúp cho các phần cơ trở nên săn chắc và hiệu quả trong quá trình tập luyện thân hình 6 múi nhanh nhất 
Sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất mà không cần dụng cụ thể hình!
Động tác chống người một bên

Cách tập:
 • Nằm nghiêng người sang bên trái và lấy cẳng tay trái xuống sàn tập theo hướng vuông góc với người. Nâng hông lên khỏi sàn sao cho người bạn là một đường thẳng từ đầu tới chân. 
 • Chống tay còn lại vào hông, sau đó hạ bên hông còn lại xuống sàn tập sao cho lưng thẳng. 
 • Kết thúc bằng cách đẩy người về tư thế ban đầu. 
Chú ý thực hiện động tác với mỗi bên trong 30 giây, tập liên tục cho đến khi hoàn thành 2 phút.

Động tác gập cơ bụng ngược (tập trong 2 phút)

Bài tập này tác động cho phần cơ hông, cơ bụng và cơ lưng xô góp phần thúc đẩy quá trình sở hữu thân hình 6 múi hiệu quả nhất.

Sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất mà không cần dụng cụ thể hình!
Động tác gập cơ bụng ngược

Cách tập:
 • Nằm ngửa trên sàn tập với hai đầu gối gập cong cùng với hai tay được nằm hai bên. 
 • Hai lòng bàn tay hướng xuống dưới. 
 • Nâng hông khỏi sàn tập và cuốn nó lên cho tới khi đầu gối của bạn nằm thẳng trên ngực. 
 • Từ từ trở về tư thế ban đầu, nhấn chặt tay xuống sàn để giữ thăng bằng cho cơ thể.

Động tác burpee đôi (tập trong 2 phút)

Bài tập này tác động cho phần cơ bụng, cơ đùi, cơ chân và cơ mông hoạt động liên tục làm cho các cơ săn chắc lại và hình thành thân hình 6 múi hoàn hảo.

Sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất mà không cần dụng cụ thể hình!
Động tác burpee đôi
Cách tập: 
 • Bắt đầu với tư thế đứng thẳng với chân đứng cách nhau một khoảng bằng vai. 
 • Đẩy hông về phía sau và gập gối sao cho cơ thể vào tư thế xuống tấn. 
 • Đẩy 2 chân ra sau, sau đó hạ 2 tay xuống sàn để vào tư thế chống đẩy với hông đang được nâng cao. Tiếp tục co chân lại trạng thái xuống tấn rồi đẩy ra một lần nữa, rồi nhảy cao nhất có thể từ tư thế xuống trần.

Động tác chạy nước rút cao gối tại chỗ (tập trong vòng 1 phút)

Để sở hữu thân hình 6 múi thì bài tập này tác động đến phần cơ ngực, cơ tay sau và cơ bụng giúp cho quá trình tập luyện đạt hiệu quả cao nhất.
Sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất mà không cần dụng cụ thể hình!
Động tác chạy nước rút cao gối tại chỗ
Cách tập:
 • Chạy nước rút tại chỗ, nâng đầu gối lên cao nhất có thể, ít nhất là bằng hông. 
 • Gồng cơ bụng để giữ phần thân trên cố định tại chỗ.

Quá trình thư giãn sau khi thực hiện xong

Nhiều người bỏ qua bước này và thường nghĩ nó không quan trọng. Đó là điều hoàn toàn sai lầm, vì thư giãn đúng cách là một bài tập rất quan trọng quyết định hiệu quả của các bài tập đấy nhé.

Sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất mà không cần dụng cụ thể hình!
Quá trình thư giãn sau khi tập xong

Bạn hãy đi bộ trong phòng hoặc trong không gian tập trong vòng 30 giây, thở sâu. Trong 30 giây tiếp theo, hãy thực hiện các động tác duỗi cơ đơn giản dành cho phần cơ bắp đùi, cơ bắp chân, cơ hông, cơ mông, cơ lưng xô, cơ bụng, cơ tay sau, cơ vai và cơ ngực.

Xem thêm: Thử thách với bài tập cơ bụng 6 múi hiệu quả nhất chỉ trong 10 phút

Còn chần chừ gì mà không thử phải không các chàng trai, chỉ cần tập luyện đều đặn các bài tập trên và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý là bạn hoàn toàn có thể sở hữu thân hình 6 múi đáng mơ ước đấy nhé !

Sữa Tăng Cân Muscle Juice

Nếu bài viết hay thì bạn hãy Like và Share nhé!


Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Xem ngay hướng dẫn cách chọn whey phù hợp nhất với bạn tại iFitness.vn nhé để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999

Sản phẩm khuyên dùng

Sữa Tăng Cơ MuscleTech Iso Zero 1.8kg

Tên

ăn khuya,1,Bài tập bụng 6 múi,95,bài tập cánh tay,5,Bài tập cơ bụng,142,Bài tập cơ bụng 6 múi tại nhà,26,Bài tập cơ chân,36,Bài tập cơ cổ,2,bài tập cơ đùi trước,3,Bài tập cơ lưng,18,bài tập cơ mông,4,bài tập cơ mông cho nam,1,Bài tập cơ mông cơ đùi,53,Bài tập cơ ngực,36,bài tập cơ ngực tại nhà,2,Bài tập cơ tay,26,Bài tập cơ vai,19,bài tập cơ vai với tạ,1,Bài tập cơ xô cho nam tại nhà,2,bài tập đốt mỡ,1,Bài tập đùi trước,2,bài tập giảm mỡ,3,bài tập giảm mỡ mông,1,bài tập giãn cơ toàn thân,1,bài tập gym cho nam,8,Bài tập HIIT,4,bài tập hít đất,2,bài tập hít đất đúng cách,1,bài tập hít xà đơn,3,bài tập mông,1,bài tập mông hiệu quả cho nam,2,bài tập ngực cho nam,3,Bài tập nhảy dây.,2,Bài tập Plank,22,Bài tập Squat,27,bài tập tay,2,bài tập tay tại nhà,2,bài tập tay trước,1,bài tập tay trước cho nam,1,bài tập tăng chiều cao,2,bài tập tăng vòng mông,1,bài tập thể lực leo núi,1,bài tập toàn thân,1,bài tập toàn thân cho nam,4,Bài tập tổng hợp,37,bài tập vai,3,Bài tập xô,1,bình lắc tập gym,1,bụng,2,cách hít thở khi tập gym,2,Cách tăng cân,24,Cardio,5,chạy bộ,1,chế độ ăn,1,chế độ ăn khoa học,1,Chỉ số BMI,1,cơ bụng 6 múi chuẩn,2,Cơ tay sau,10,Cơ tay trước,5,Dầu cá trong thể hình,2,Deadlift,9,Dinh dưỡng thể hình,132,dụng cụ thể hình,7,đau cơ,1,đổ mồ hôi,1,động lực tập gym,13,động tác tập ngực,2,Động tác Yoga,6,Đừng bỏ qua,26,fitness model,14,Giảm cân,34,giảm cơ,1,giảm mỡ bụng cho nam tại nhà,1,giảm mỡ bụng hiệu quả,4,giảm mỡ ngực cho nam,1,giúp cơ thể săn chắc,2,hít đất,2,hít đất tại nhà,1,hoa,1,HOT,64,khẩu phần ăn,1,Kiến thức thể hình,254,Kinh nghiệm,77,Lịch,11,Lịch tập thể hình,19,Lịch tập thể hình cho nam,4,Lịch tập thể hình cho người mới,4,Lịch tập thể hình để tăng cân,3,Lịch tập thể hình giảm cân,7,Lịch tập thể hình tăng cân,7,lỗi sai,1,lợi ích tập gym,1,Lời khuyên,5,Nghỉ ngơi,7,người mẫu thể hình,1,Nhạc tập thể hình,6,Nước uống khi tập GYM,8,Nước uống tốt cho cơ bắp,5,Nước uống tốt cho tập gym,5,Sữa tăng cân,9,sữa tăng cơ,4,Tabata,6,tác dụng phụ của tập gym,1,Tăng cân,25,Tăng cơ,20,tập bụng cho nam,1,tập chân,1,tập cơ vai,1,tập gym buổi sáng,1,Tập gym để giảm cân,9,Tập gym để giảm mỡ bụng,65,Tập gym để tăng cân,6,Tập gym để tăng chiều cao,5,tập gym tăng cân,1,Tập luyện,173,tập tăng cơ cho nam,2,Tập thể hình,198,Tập thể hình tại nhà,123,Tập thể hình uống gì,13,tập vai săn chắc,2,testosterone,1,Thể hình nam,215,Thể hình nữ,1,thuốc tăng cơ,1,Thực đơn,12,Thực đơn ăn kiêng,4,Thực đơn cho người tập GYM,6,Thực đơn cho người tập thể hình,5,Thực đơn giảm cân,11,Thực đơn low carb,7,Thực đơn tăng cân,9,Thực đơn tăng cơ,6,thực phẩm bổ sung,11,thực phẩm cho người tập gym,6,Thực phẩm giảm cân,13,thực phẩm giảm mỡ bụng,1,Thực phẩm giúp tăng cơ,2,Thực phẩm nhiều protein,5,Thực phẩm tăng cân,15,Thực phẩm tăng cơ,11,Tin Hot,62,Tin thể hình,114,tư thế ngủ,1,Uống gì,13,video,144,Video thể hình,213,whey protein,7,yến mạch,1,
ltr
item
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người: Sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất mà không cần dụng cụ thể hình!
Sở hữu thân hình 6 múi nhanh nhất mà không cần dụng cụ thể hình!
Sở hữu thân hình 6 múi nhanh và hiệu quả nhất mà không cần đến dụng cụ thể hình. Các bài tập đơn giản mà hiệu quả, phù hợp cho những người làm văn phòng không có thời gian đến phòng tập mà vẫn có thể sở hữu cơ bụng 6 múi.
http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/nutmjz/2016_01_15/IMG_4370.JPG
https://3.bp.blogspot.com/-DcSrTWi4f08/WGocx0QsWfI/AAAAAAAAAMM/5WjGvhPCO0QK4APLxFUWs8BtiXT7o9qnwCLcB/s72-c/the.gif
Thể Hình Nam | Chia sẻ kiến thức thể hình tốt nhất cho mọi người
http://www.thehinhnam.com/2017/01/tap-than-hinh-6-mui-khong-can-dung-cu.html
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/
http://www.thehinhnam.com/2017/01/tap-than-hinh-6-mui-khong-can-dung-cu.html
true
7772573828879470129
UTF-8
Tải hết bài viết Không tìm thấy XEM HẾT Chi tiết Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem hết BẠN NÊN XEM LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS KHÔNG TÌM THẤY YÊU CẦU PHÙ HỢP VỀ TRANG CHỦ Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy